Loading...

Không có sản phẩm nào

Cần hỗ trợ, tư vấn? Liên hệ với chúng tôi ngay

0905 65 67 68 info@eurotech.vn

Help

Chất tẩy dầu Alpha 2000

Chất tẩy dầu Alpha 2000

Nhấn vào để xem ảnh lớn

Tình trạng: Đặt hàng

Item Notes:

Giảm giá các đơn hàng lớn

Tải xuống

Alpha 2000 là một chất tẩy rửa và tẩy dầu nhờn mạnh với công thức tiên tiến để thay thế hiệu quả các chất tẩy rửa dạng kiềm, butyl và dung môi nhũ tương. Alpha 2000 nhanh chóng xâm nhập, phân tán và loại bỏ các bề mặt khó tẩy rửa. Nó cũng loại bỏ vết bẩn có nguồn gốc hữu cơ, tinh bột và mực. Alpha 2000 có khả năng tẩy rửa nổi trội và không để lại màng trên bề mặt hoặc thiết bị. Alpha 2000 có nồng độ pH trung tính khi pha loãng, và tự phân hủy sinh học. Alpha 2000 loại bỏ dầu, mỡ, vết bẩn hữu cơ, tinh bột và mực.

Alpha 2000 cũng được khuyến nghị sử dụng trong chế biến dược phẩm và mỹ phẩm, phòng thí nghiệm thú y, trại chăn nuôi gia cầm, các chương trình vệ sinh môi trường, các cơ sở nghiên cứu y học và các cơ sở khoa học. An toàn khi sử dụng trên nhôm, thép tráng kẽm, và các kim loại mềm khác. Bộ Nông nghiệp Mỹ cho phép sử dụng các nhà máy chế biến thịt và gia cầm đã được liên bang kiểm tra mức độ tiếp xúc A1. Chứng nhận Kosher.

Alpha 2000 là một chất tẩy rửa và tẩy dầu nhờn mạnh với công thức tiên tiến để thay thế hiệu quả các chất tẩy rửa dạng kiềm, butyl và dung môi nhũ tương.

Nhận xét khách hàng

tốt Đánh giá bởi Duy Nhân
Price
Quality
Với mức giá này tôi khá hài lòng với chất lượng sản phẩm. (Đăng vào 10/10/2016)

Viết nhận xét của bạn

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể viết nhận xét. xin vui lòng, đăng nhập hoặc đăng ký