Loading...

Không có sản phẩm nào

Cần hỗ trợ, tư vấn? Liên hệ với chúng tôi ngay

0905 65 67 68 info@eurotech.vn

Help

Chất tẩy dầu Enviro Care Liqui Bac

Chất tẩy dầu Enviro Care Liqui Bac

Nhấn vào để xem ảnh lớn

Tình trạng: Đặt hàng

Item Notes:

Giảm giá các đơn hàng lớn

Tải xuống

ENVIRO CARE LIQUI-BAC là chế phẩm xúc tác sinh học mới 3 tác động đồng thời sản sinh ra các vi khuẩn sống kiểm soát mùi liên tục, đây là một phương pháp xử lý sử dụng vi khuẩn không gây bệnh, phá vỡ cấu trúc và làm lỏng hóa các chất béo, protein, carbohydrates và mỡ. ENVIRO CARE LIQUI-BAC chứa cả hai loại vi khuẩn hiếu khí và kị khí và ngay lập tức trung hòa tất cả mùi hôi.
ENVIRO CARE LIQUI-BAC duy trì hoạt động 100% cho các vi sinh, và liên tục sinh sản để thay thế các con vi khuẩn chết và chu kỳ được lặp lại cho đến khi đường cống không còn bám dầu mỡ và cặn hữu cơ.
Sản phẩm được khuyên dùng trong vệ sinh bệnh viện, nhà điều dưỡng, trường học, nhà tù, căn hộ, nhà tang lễ, phòng khám, ngành công nghiệp, phương tiện giải trí, bến du thuyền, bể tự hoại, bơm hút nước, giếng, nhà vệ sinh di động – để khử mùi hôi của thảm, mùi hôi của thú nuôi, vẹt, và xi phông dầu mỡ, đường cống, v.v.

ENVIRO CARE LIQUI-BAC là một phương pháp xử lý sử dụng vi khuẩn không gây bệnh, phá vỡ cấu trúc và làm lỏng hóa các chất béo, protein, carbohydrates và mỡ

Nhận xét khách hàng

Khá hài lòng Đánh giá bởi Tâm An 89
Price
Quality
Sản phẩm có chất lượng tốt, nhân viên bán hàng tư vấn kĩ lưỡng, tôi khá hài lòng (Đăng vào 10/10/2016)

Viết nhận xét của bạn

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể viết nhận xét. xin vui lòng, đăng nhập hoặc đăng ký