Loading...

Không có sản phẩm nào

Cần hỗ trợ, tư vấn? Liên hệ với chúng tôi ngay

0905 65 67 68 info@eurotech.vn

Help

Công nghệ xử lý nước ULF

Khi tiến bộ xã hội không làm ảnh hưởng môi trường

Bảo vệ nguồn nước

Nước hỗ trợ tất cả các hình thức của sự sống trên  trái đất của chúng ta và nước là nguồn tài nguyên quý giá.Tuy nhiên, nguồn nước sạch chúng ta nhận được đang trở nên khan hiếm hơn khi xã hội ngày càng phát triển. Hơn một trăm năm qua, một lượng lớn các nguồn nước bị lãng phí khi nước làm mát không thể được tái chế và trở thành nước thải. Với sự tiến bộ trong khoa học và công nghệ, xử lý nước không tái chế đang nhanh chóng trở thành một lịch sử.

Thực hiện tái chế nước hoàn toàn khả thi với BacComber

BacComber, hệ thống xử lý nước được cấp bằng sáng chế, hiểu và kiểm soát chuyển động của nước bằng cách khiến cho nước   tiếp nhận và phản ứng với tần số sóng siêu âm. Phương pháp xử lý nước bằng sóng giúp kiểm soát cặn, gỉ sét trong nước làm mát, ăn mòn và các vấn đề vi sinh vậtmà không cần thêm bất kỳ chất hoặc hóa chất nào vào trong nước. Hơn nữa, BacComber tăng cường một số tính chất mong muốn của nước và nước làm mát hoàn toàn có thể tái chế để bảo tồn nguồn nước và đạt được mục tiêu lượng nước thải bằng không.

CSR/Tiết kiệm chi phí

Khả năng giữ cho lượng nước thải bằng không của BacCornber giúp tăng cường và nâng cấp hình ảnh công ty và giúp thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) đặc biệt là ở các quốc gia có tài nguyên nước còn hạn chế. BacComber cũng được ghi nhận trong việc đáp ứng tiêu chuẩnSO 14000 và công trình xanh. Tái chế nước không chỉ bảo tồn môi trường, mà còn giúp tiết kiệm cho người sử dụng hóa đơn tiền nước rất lớn và chi phí hóa chất tiêu hao.

Ghi điểm xanh hiệu quả

Sống xanh là xu hướng ngày càng tăng trong các tòa nhà mới trên toàn thế giới. Nhiều quốc gia như Mỹ, EU, Singapore, vv… đang cung cấp các điểm xanh cho các dự án xây dựng đạt điều kiện và có sử dụng hệ thống xử lý nước BacComber. Nó rất hiệu quả trong việc tính điểm xanh so với các cài đặt khác hoặc thiết bị ghi điểm khác. 

Yêu cầu bảo vệ liên quan Legionnaire

BacComber cung cấp một môi trường an toàn và biện pháp bảo vệ người cư ngụ và chủ sở hữu thông qua việc kiểm soát đượcvi khuẩn Legionella phát triển trong hệ thống làm mát nước. Nó làm giảm nguy cơ sức khỏe và rủi ro tài chính cho chủ sở hữu các cơ sở khỏi những nguy cơ liên quan đến Legionella. 

Bảo vệ thiết bị

Hệ thống xử lý BacComber không có sử dụng hóa chất  giúp các thiết bị trong hệ thống nước làm mát ít bị ăn mòn hoặc suy giảm do môi trường xử lý nước tác động mạnh. Tuổi thọ thiết bị tăng và giảm chi phí bảo trì, sửa chữa thiết bị. 

Công nghệ ULF

Công nghệ sóng siêu âm tần số thấp BacComber (ULF) 

BacCornber được xây dựng trên khái niệm mang tính cách mạng trong xử lý nước bằng cách sử dụng Công nghệ sóng siêu âm tần số thấp (ULF). Tại thời điểm BacComber tạo ra các sóng ULF khác nhau sẽ tạo lực cho các phân tử nước và ion trong nước. Sự kích thích này kiểm soát việc hình thành của cặn cứng canxi cacbonat trên bề mặt trao đổi nhiệt, tốc độ ăn mòn, vi khuẩn và phát triển tảo.

Lắp đặt BacComber   

lắp đặt BacComber                                  Lắp đặt BacComber

BacComber đã bảo vệ thành công hàng ngàn hệ thống làm mát nước, hệ thống làm lạnh nước, và hệ thống xử lý nước trên khắp châu Á Thái Bình Dương và trên thế giới. BacComber là một bộ vi xử lý hệ thống điện tử tiên tiến kiểm soát mà không cần bộ phận điều khiển. Nó  rất đáng tin cậy và cấu trúc mạnh mẽ của nó cho phép lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà. Lắp đặt hệ thống BacComber rất đơn giản và có thể được thực hiện mà không ảnh hưởng đến hoạt động của nhà máy. Không cần dùngcác hóa chất hoặc vật liệu tiêu hao để duy trì hệ thống BacComber. Cùng với mức tiêu thụ điện năng thấp và không cần sự can thiệp, chi phí vận hành và bảo trì hệ thống BacComber rất thấp

Công nghệ sóng siêu âm tần suất thấp BacComber (ULF)

BacComber được xây dựng trên khái niệm mang tính cách mạng trong xử lý nước bằng cách sử dụng công nghệ sóng siêu âm tần suất thấp (ULF). Tại thời điểm BacComber tạo ra các sóng ULF khác nhau sẽ tạo lực cho các phân tử nước và ion trong nước. Sự kích thích này kiểm soát việc hình thành của cặn cứng canxi cacbonat trên bề mặt trao đổi nhiệt, tốc độ ăn mòn, vi khuẩn và phát triển tảo. Phiên bản đặc biệt của hệ thống BacComber bao gồm hệ thống tiên tiến giám sát liên tục. Nó còn được liên kết để theo dõi từ xa nếu cần thiết. Không yêu cầu kiểm tra tham số nước hằng giờ trong hệ thống xử lý và hệ thống BacComber.

Đặc điểm của BacComber

Kiểm soát cặn, gỉ sét

Cặn trong các ống ngưng tụ cản trở hiệu suất truyền nhiệt và dẫn đến việc tiêu thụ năng lượng cao hơn. Hệ thống xử lý BacComber kiểm soát sự hình thành của cặn cứng canxi cacbonatvà dần dần khử bỏ cặn, giúp cải thiện hiệu suất truyền nhiệt

Kiểm soát ăn mòn

Ăn mòn khiến hệ thống làm mát và thiết bị đường ống nước nhanh bị hỏng. Ăn mòn khiến hệ thống nước làm mát và thiết bị đường ống nước nhanh bịhỏng. Việc xử lý hệ thống nước làm mát bằng BacCombergiúp giảm tỉ lệ tốc độ ăn mòn xuống mức “từ tốt đến tuyệt vời” (<5 MPY) cho các thành phần thép ngập trong môi trường nướcdựa trên tiêu chuẩn CTI – Cooling Technology Institute. BacComber giúp bảo vệ chống ăn mòn tốt nhờ BacComber ULF thúc đẩy hình thành nam châm bên dưới lớp phủ hoặc gỉ hiện có của bề mặt thép ngập nước. Các nam châm không xốp, gắn chặt với các bề mặt thép và đóng vai trò như một lớp bảo vệ. Quá trình tự sửa chữa này giúp thép không bị mài mòn thêm. 

Kiểm soát sinh học

Vi khuẩn trong nước làm mát không chỉ gây vấn đề sức khỏe cho cả người điều khiển mà còn cả cho những người sinh sống trong vùng lân cận của tháp làm mát, màng sinh học tạo ra bởi vi khuẩn làm cản trở quá trình trao đổi nhiệt cao hơn 4-5 lần so với lớp cặn cứng canxi cacbonat và gây ra sự gia tăng rất lớn trong việc sử dụng năng lượng. BacComber kiểm soát sinh học bao gồm màng có hiệu quả tăng trưởng các loại tảo khác trong hệ thống làm mát nước. Các thành tích xuất sắc nhất quán đã được chứng minh với hàng ngàn xét nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy hiệu suất kiểm soát vi khuẩn tốt trong nước làm mát theo các yêu cầu kiểm soát quốc tế.

Những khách hàng công nghiệp thân thuộc đã nhận được lợi ích từ lắp đặt BacComber bao gồm:

Nhà máy điện                                 Nhà máy lọc dầu                                                                Hóa dầu

Ngành chất bán dẫn                     Y dược                                                                                  Ngành nước giải khát

Bệnh viện                                        Dịch vụ Sưởi ấm thông gió-điều hòa không khí         Khuôn nhựa      

Lợi ích của BacComber 

  • Tiết kiệm lượng nước lớn nhờ tái chế nước thải và nước rò rỉ
  • Có khả năng hoạt động ở chu kỳ tập trung cao COC
  • Ghi điểm xanh
  • An toàn và sinh thái thân thiện môi trường.
  • Xây dựng hình ảnh công ty, CSR, công trình xanh và đáp ứng tiêu chuẩn ISO 14000 
  • Kiểm soát cặn, ăn mòn và sinh học
  • Thực hiện nhất quán và không phụ thuộc vào người điều khiển
  • Phiên bản cao cấp với đầy đủ máy vi tính kiểm soát và giám sát hoạt động hệ thống liên tục

Nghiên cứu và phát triển

Được thành lập vào năm 2001, Ecospec đầu tư phần lớn nguồn lực của mình vào việc nghiên cứu và phát triển và các cơ sở phòng thí nghiệm bao gồm các nhà máy thí điểm nhân rộng quy mô và cơ sở thử nghiệm. Ecospec cam kết với xã hội sản xuất công nghệ môi trường mang tính đột phá giúp bảo vệ trái đất. Làm cách mạng công nghệ môi trường tốt nhất có thể cho người dùng cuối, điều này sẽ cho phép các ngành công nghiệp có thực tiễn áp dụng tốt nhất để bảo tồn và bảo vệ môi trường. R & D là một quá trình liên tục và luôn luôn có sự đầu tư nhân lực và tư duy sáng tạo trong Ecospec. Đội ngũ các nhà nghiên cứu đến từ nhiều ngành khoa học và công nghệ khác nhau được nhân viên trong công ty để tiếp tục xây dựng ý tưởng và phát minh mới vì lợi ích xã hội trên thế giới. Kể từ khi thành lập công ty, Ecospec đã mang đến nhiều phát minh mang tính đột phá bao gồm các hệ thống xử lý làm giảm bớt sự phát tán khí thảiCSNOx, BioMag ULF – Hệ thống kiểm soát gia tăng các cá thể vi sinh vật không mong muốn hệ thống kiểm soát nước biển ăn mòn ngập các kết cấu thép Elmag ULF vv...Những phát minh này đều có một mục tiêu chung: "Biến thế giới trở thành môi trường sống lý tưởng hơn".