Loading...

Không có sản phẩm nào

Cần hỗ trợ, tư vấn? Liên hệ với chúng tôi ngay

0905 65 67 68 info@eurotech.vn

Help

GIỚI THIỆU

Giới Thiệu

EUROTECH được thành lập năm 2008, đặt trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Ban đầu EUROTECH chủ yếu cung cấp sản phẩm cơ khí cho các dự án công nghiệp nặng, dầu  khí.

Năm 2010, EUROTECH tăng vốn điều lệ và mở rộng kinh doanh sang sản phẩm hóa chất, bắt đầu với sản phẩm tẩy rửa công nghiệp.

Năm 2011, EUROTECH cung cấp dịch vụ đi kèm sản phẩm cũng như hoàn thiện danh mục các sản phẩm cơ khí và hóa chất.

Sau hơn 07 năm thành lập, chúng tôi đã là nhà phân phối với toàn bộ hơn 10.000 sản phẩm về van, ống, phụ kiện; 1.000 sản phẩm về hóa chất thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề, chủ yếu được sản xuất và nhập khẩu từ  Mỹ, châu Âu, Nhật, Hàn và Úc.

Chúng tôi thật sự là một đối tác cho quá trình xây mới, mở rộng, bảo trì cho các khách hàng là nhà máy, dự án thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Đồng thời, EUROTECH cũng là đối tác đặc biệt cho các ngành đòi hỏi những yêu cầu cao về chất lượng như hàng không, dầu khí, hàng hải, thực phẩm và dịch vụ cao cấp.

Sự đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ được bổ sung bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là điểm mạnh của chúng tôi.

1

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng giá trị cho tất cả các bên liên quan,bao gồm khách hàng của chúng tôi,nhân viên của chúng tôi,các cổ đông của chúng tôi và các cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động

2

Giá trị cốt lõi

Định hướng khách hàng

“Định hướng khách hàng” là một trong những giá trị cốt lõi của EUROTECH.Chúng tôi lắng nghe và chuyên tâm tìm kiếm sản phẩm cũng như giải pháp dịch vụ ưu việt nhất cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Trọng tâm nhân viên

Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc có thể cho phép mỗi nhân viên cơ hội học hỏi, chia sẻ và đạt được những mục tiêu trong nghề nghiệp bằng cách đảm bảo sự rõ ràng về quyền lợi, nhiệm vụ của từng cá nhân/ nhóm cá nhân cũng như giám sát về hiệu quả công việc của từng cá nhân. Chúng tôi cũng hỗ trợ đầy đủ và kịp thời về chuyên môn cũng như kỹ năng để mỗi một nhân viên có thể đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất

Sạch cho phát triển bền vững

Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm các sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với các sản phẩm có tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như các sản phẩm xanh và thân thiện với môi trường. EUROTECH cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giá trị cũng như sự gia tăng giá trị cho đối tác từ sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Giao mong đợi

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng của chúng tôi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi để duy trì hoạt động, hiệu quả và năng suất thiết bị. Nhằm đảm bảo khả năng tiếp cận trực tiếp với khách hàng cũng như khả năng giao hàng nhanh chóng, EUROTECH đã có các chi nhánh, đại lý tại các trung tâm kinh tế lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ.