Chất bôi trơn Food Grade Anti-Seize
• Bảo vệ chống lại co giản nỡ, đông cứng, kẹt dính, gỉ sắt và ăn mòn
• Tuân theo các tiêu chuẩn FDA 21 CFR 178.3570 for Incidental Food Contact
• Chứng chỉ NSF® cấp độ H1: Registration #143035
• Tuyệt vời cho các quá trình và hệ thống xử lý thực phẩm
• Phạm vi hoạt động: -65°F (-54°C) to 1800°F (982°C)
• Đáp ứng tiêu chuẩn MIL-PRF-907E
• Không nhuộm màu, không mùi hôi
• Giảm ma sát, giảm mooment xoán của mỏ lết
• Chưa chứa các hợp chất kim loại
• Không ảnh hưởng bởi sự co, giản nở nhiệt cũng như rung động
• Cho phép sử dụng trong các nhà máy thực phẩm ở Canadian
• Chống nước
• Có thể sử dụng trong các thiết bị nước uống